บทความ
“akara group” ทำไมชื่อนี้มีแต่ (ไข่) อร่อย?
3 เมษายน 2020
|
By Admin

“ทำไมไข่ไก่สดอนามัย akara ถึงเป็นไข่ไก่คุณภาพสูง ทำอะไรก็อร่อย” เหมือนตัวช่วยที่ทำให้อาหารรสชาติดี แถมสินค้าหลากหลาย โดดเด่นทั้งในกลุ่มสินค้าไข่ไก่สดอนามัย ไข่ไก่เพื่อสุขภาพ ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น ไข่ไก่แปรรูป เต้าหู้หลอด เต้าหู้ถ้วย พร้อมทาน และใครหลายคนถึงเลือกใช้แต่ไข่ไก่ของ akara

ก็เพราะว่า akara group คือ ตัวจริงเรื่องไข่ไก่ และเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายไข่ไก่ อันดับต้นๆ ของประเทศไทย เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการผลิตไข่ไก่มาอย่างยาวนานมากกว่า 25 ปี ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพอย่างเข้มงวด ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค

จุดเริ่มต้นธุรกิจ

โดยปัจจุบันเป็นเวลากว่า 40 ปี จากจุดเริ่มต้นธุรกิจ โดยก่อนที่จะเป็นตัวจริงเรื่องไข่ไก่ หรือผลิตไข่ไก่สดคุณภาพ ในช่วงต้น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 เราเริ่มต้นจากธุรกิจขายไก่เนื้อ ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเข้าสู่ช่วงการผลิตและพัฒนาสินค้าไข่ไก่คุณภาพ โดยเราทำงานกันอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคมาเสมอ ตลอดเส้นทางการดำเนินธุรกิจ

พัฒนาการผลิตไข่ไก่คุณภาพ

จากนั้น ในปี พ.ศ. 2538 เราเริ่มผลิต ไข่ไก่สด และพัฒนากระบวนการผลิตไข่ไก่ให้มีความหลากหลาย ปลอดภัยมาอย่างต่อเนื่อง โดยทุกกระบวนการ มีการควบคุมดูแลและรักษาความสะอาดอย่างเข้มงวด และใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เลี้ยงแม่ไก่ในโรงเรือนที่สะอาด และมีระบบป้องกันโรคเข้มงวด จนได้รับรองคุณภาพมาตรฐานในระดับสากล และเป็นที่นิยมสำหรับผู้บริโภค ทั้ง GMP, HACCP และ ISO22000

นอกจากนี้ เรายังพัฒนารูปแบบการเลี้ยงแม่ไก่ ให้ได้ไข่ไก่ที่รสชาติอย่างธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และตอบโจทย์ทุกโภชนาการ อย่างแบรนด์ AKARA EGGOLOGY โดยเน้นส่งเสริมสวัสดิภาพสัตว์ มีทั้งวิธีการเลี้ยงแบบปล่อยทุ่งหญ้าอิสระ ให้แม่ไก่มีอิสระได้วิ่งเล่น ตามธรรมชาติมากกว่าที่เคย รวมถึงพัฒนารูปแบบการเลี้ยงอย่างพิถีพิถันจนได้ สินค้าไข่ไก่ออร์แกนิค พร้อมมาตรฐานการรับรอง อย่าง Organic Thailand เป็นไข่ไก่เพื่อสุขภาพ จากแม่ไก่อารมณ์ดี ที่สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก ได้ไข่ไก่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติและสารอาหาร รับประทานแล้วสุขภาพดี ดีต่อโลกและดีต่อเรา

ปัจจุบันมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เราไม่หยุดพัฒนา เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคทุกคน ทั้งเทคโนโลยีการผลิต การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และพัฒนาสินค้าที่ทั้งอร่อย หลากหลาย และต้องดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการตอบโจทย์คุณภาพ รสชาติ และโภชนาการระดับญี่ปุ่น ที่เป็นที่ต้องการมากขึ้นในปัจจุบัน อย่างเช่น ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น MORI-TAMA ด้วยเป้าหมายที่มุ่งมั่นพัฒนาการผลิตไข่ไก่คุณภาพที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง akara group กับ ISE Food, Inc ผู้นำด้านไข่ไก่ อันดับ 1 ในญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 100 ปี โดยร่วมนำเทคโนโลยีการผลิตที่รักษาความสดสะอาด ล้างและฆ่าเชื้อเชื้อโรคมาใช้ในการผลิตไข่ไก่ภายในประเทศ เพื่อให้หาซื้อไข่ไก่แบบเดียวกับที่คนญี่ปุ่นรับประทาน แต่หาซื้อได้ง่ายๆ ในไทย

รวมถึง ไข่ไก่สด akara ที่บ้านไหนๆ ก็เลือกใช้ ได้ถูกพัฒนาเป็น ไข่ไก่อนามัย akara ที่สด สะอาดได้มาตรฐานยิ่งกว่าเดิม ตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดกล่องก็สามารถสังเกตุได้ง่ายๆ จากสัญลักษณ์ “Q สีเขียว” บนฉลาก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ยืนยันว่าเป็น ไข่ไก่อนามัยที่รับรองโดยกรมปศุสัตว์ มั่นใจได้แน่นอน และนี่ก็คือเส้นทางไข่ไก่คุณภาพ ของ akara group แค่เห็นชื่อ ก็สามารถรู้สึกได้ถึงคุณภาพและรสชาติที่เต็มเปี่ยมทุกครั้งที่รับประทาน ที่เป็นเอกลักษณ์ จนใครๆ ก็พูดถึง

📍 หาซื้อสินค้าของ akara เพื่อส่งมอบความรักผ่านรูปแบบอาหาร ได้ที่: TESCO Lotus, Tops, Big C, THE MALL-Gourmet Market, AEON MaxValu, Villa Market, CJ Express, UFM Fuji Super, DONKI MALL และซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณ หรือทางออนไลน์ได้ผ่านทาง Freshket, TESCO Lotus Shop Online และ Tops Online

กดติดตาม akara เพื่อพบเรื่องราวไข่ไก่ที่คุณอาจไม่เคยรู้

บทความ อื่นๆ
FOR RECIPES, COUPONS AND OTHER NEWS