กิจกรรมการตลาด
เพราะ “อัครา เติมคุณค่า ในทุกช่วงเวลาของคุณ” | Everyday with akara
12 กุมภาพันธ์ 2021
|
By Admin

“บางครั้งความรักก็มาในรูปแบบของอาหาร” เพราะอาหารเป็นเหมือนสื่อกลางในการส่งมอบความรักไม่ว่าในรูปแบบไหน เช่นเดียวกับ ‘akara’ แบรนด์ไข่ไก่คุณภาพที่ใส่ใจ และพร้อมเติมเต็มคุณค่าในทุกช่วงเวลาของคุณ

เพราะ ‘อัครา เติมคุณค่า ในทุกช่วงเวลาของคุณ’ ไม่ว่าจะช่วงเช้าก่อนไปทำงาน ข้าวกล่องมื้อเที่ยง เมนูพิเศษมื้อค่ำ เมนูสุขภาพช่วงลดน้ำหนัก หรือทำโอทีจนดึกดื่น ไม่ว่าช่วงเวลาไหน ก็เติมความรักลงไปได้ เพราะ 'บางครั้งความรักก็มาในรูปแบบของอาหาร'

เพราะอาหารเป็นเหมือนสื่อกลางในการส่งมอบความรักไม่ว่าในรูปแบบไหน

เหมือนกับ akara’ แบรนด์ไข่ไก่คุณภาพที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน จนออกมาเป็นสินค้าไข่ไก่หลากหลายรูปแบบ ทั้งไข่ไก่สดอนามัย ไข่ไก่ออร์แกนิค ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น และไข่ไก่แปรรูป เต้าหู้ถ้วยพร้อมทาน ที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของทุกๆ คน พร้อมส่งมอบคุณภาพ ที่สดและใหม่ ‘จากฟาร์มส่งตรงถึงมือคุณและคนที่คุณรัก’  ให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความหมาย ด้วยสินค้าของ ‘akara’ ตัวจริงเรื่องไข่ไก่ เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอน

🌱 ไข่ไก่ สด สะอาด มั่นใจ ปลอดสารเร่งฮอร์โมนและยาปฏิชีวนะ

🌱 เลี้ยงแม่ไก่ในโรงเรือนทันสมัย ระบบป้องกันโรคเข้มงวด

🌱 มุ่งลดพลาสติก ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

🌱 พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายตอบโจทย์คุณค่า และชีวิตในปัจจุบัน

ความรักยังมีอีกหลายรูปแบบที่ส่งผ่านความรู้สึกลงในอาหารได้ ให้ akara ช่วยเติมคุณค่าและความอบอุ่นใจหัวใจในช่วงเวลาที่สุดแสนพิเศษของคุณ #Everydaywithakara

📍  หาซื้อสินค้าของ akara เพื่อส่งมอบความรักผ่านรูปแบบอาหาร ได้ที่: TESCO Lotus, Tops, Big C, THE MALL-Gourmet Market, AEON MaxValu, Villa Market, CJ Express, UFM Fuji Super, DONKI MALL และซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณ หรือทางออนไลน์ได้ผ่านทาง Freshket, TESCO Lotus Shop Online และ Tops Online

กดติดตาม akara เพื่อพบเรื่องราวไข่ไก่ที่คุณอาจไม่เคยรู้

กิจกรรมการตลาด อื่นๆ
FOR RECIPES, COUPONS AND OTHER NEWS