บทความ
“ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น MORI-TAMA” ประโยชน์สูง
29 กันยายน 2020
|
By Admin

ถ้าใครเคยลองแล้วจะรู้ว่า ไข่ไก่ในประเทศญี่ปุ่น อร่อยมาก! เช่นเดียวกับ “ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น MORI-TAMA” ไข่ไก่มาตรฐานระดับญี่ปุ่น ทั้งอร่อย ปลอดภัย และรสชาติดีมาก แต่ที่หลายคนอาจยังไม่รู้คือ ไข่ไก่ MORI-TAMA ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์พิเศษ ซึ่งเหมือนกับไข่ไก่แบรนด์โมริทามะในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว เพราะด้วยกระบวนการเลี้ยงดูแลอย่างพิถีพิถัน พร้อมเทคโนโลยีและผลิตแบบต้นฉบับญี่ปุ่น ที่ใครๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อย!

อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ทั้ง DHA และวิตามิน E

ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น MORI-TAMA ดีต่อสุขภาพ เพราะอุดมไปด้วยสารอาหารอย่าง 'DHA และวิตามิน E’ โดยที่ DHA จะมีส่วนช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง บำรุงการมองเห็นให้มีประสิทธิภาพ และ วิตามินE จะมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ ร่างกาย และระบบเส้นเลือด อีกทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

อร่อยและปลอดภัยมาตราฐานเดียวกับญี่ปุ่น

ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น MORI-TAMA ไม่เหมือนไข่ทั่วไปที่รับประทานสไตล์ญี่ปุ่นแล้วอาจทำให้ท้องเสียจากเชื้อแบคทีเรีย Salmonella เพราะไข่ไก่มาตรฐานระดับญี่ปุ่น อย่าง MORI-TAMA ใช้เทคโนโลยีการผลิตระดับสูงแบบเดียวกับไข่ไก่ในประเทศญี่ปุ่น โดยไข่จะผ่านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แน่ใจว่าได้คุณภาพ มาตรฐานเท่านั้น ทำให้ MORI-TAMA นั้นสะอาดปลอดภัย อีกทั้งกระบวนการขนส่งยังได้รับการควบคุมอุณหภูมิความเย็นและรักษาคุณภาพเพื่อคงความสดใหม่ เหมือนส่งตรงจากฟาร์มส่งตรงถึงมือผู้บริโภค

📍 หาซื้อไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น MORI-TAMA ได้ที่: Tops, DONKI MALL, AEON MaxValu, UFM Fuji Super และซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณ หรือทางออนไลน์ได้ผ่านทาง Freshket

กดติดตาม akara เพื่อพบเรื่องราวไข่ไก่ที่คุณอาจไม่เคยรู้

บทความ อื่นๆ
FOR RECIPES, COUPONS AND OTHER NEWS