บทความ
5 เรื่องกับ ‘ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น MORI-TAMA’ ผ่านบทสัมภาษณ์ “แม่ไก่ โมริทามะ”
24 มิถุนายน 2020
|
By Admin

พิธีกร: สวัสดีครับทุกท่าน รายการ คุยเจาะใจ วันนี้มาพร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ขวัญใจสมาคมผู้รักไข่สไตล์ญี่ปุ่นทั่วประเทศ หรือ แม่ไก่โมริทามะ นั้นเอง จากที่มีหลายคนสงสัยว่า ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น MORI-TAMAคืออะไร? ต่างจากไข่ไก่ปกติอย่างไร? วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน เพราะเราจะมาคุยแบบเจาะใจ กับแม่ไก่โมริทามะ ตัวจริงเสียงจริงกันเลย

1.  “MORI-TAMA” คืออะไร?

แม่ไก่โมริทามะ :MORI-TAMA คือ ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ถือเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศในการทำอาหาร รวมถึงเป็นไข่ไก่ประเภทเดียวกับที่คนญี่ปุ่นเลือกรับประทาน และเป็นผลผลิตจากแม่ไก่อย่างพวกเรา ที่ถูกเลี้ยงดูภายใต้สภาวะแวดล้อมที่ดี ถูกสุขอนามัย พร้อมด้วยอาหารการกินที่ได้มาตรฐาน คุณภาพดี และอุดมไปด้วยสารอาหาร ทำให้ได้ไข่ไก่ที่พิเศษยิ่งกว่าเดิม

2. "ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น MORI-TAMA" ต่างจากไข่ไก่อื่น ๆ อย่างไร?

แม่ไก่โมริทามะ : ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น MORI-TAMA นั้นผ่านเทคโนโลยีการผลิตระดับสูงเช่นเดียวกับประเทศญี่ปุ่น หรือระบบการผลิตแบบ ISE Integration อย่างเข้มงวด ให้ได้ไข่ไก่ที่ทั้งสด สะอาด ผ่านการล้างและฆ่าเชื้อ ตรวจสอบเชื้อแบคทีเรีย Salmonella และไม่มียาปฏิชีวนะ รวมถึงรักษาคุณภาพโดยการควบคุมอุณหภูมิเย็นจากฟาร์มทุกฟอง รสชาติอร่อยเป็นพิเศษ ระดับร้านอาหารญี่ปุ่น

3.  แบรนด์ “MORI-TAMA” มีที่มาจากไหน?

แม่ไก่โมริทามะ : แบรนด์ MORI-TAMA ของเรามีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยแบรนด์ “MORI-TAMA ประเทศไทย” ภายใต้ AKARA ISE นี้เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง akara group ตัวจริงเรื่องไข่ไก่ หรือ บริษัทผู้ผลิตไข่ไก่ชั้นนำของไทย กับ ISE Food, Inc ผู้นำด้านไข่ไก่รายใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ผลิตไข่ไก่มากว่า 100 ปี ทำให้แบรนด์ “MORI-TAMA ประเทศไทย” พร้อมทั้งผลิตไข่ไก่คุณภาพ ที่ไว้ใจได้แน่นอน

4.  เมนูแนะนำที่ทำจาก “MORI-TAMA” มีอะไรบ้าง?

แม่ไก่โมริทามะ : MORI-TAMA สามารถนำไปทำได้ทุกเมนูไข่ โดยเฉพาะอาหารญี่ปุ่น หรือขนมหวานนานาชาติ ที่ใช้ MORI-TAMA เป็นตัวช่วยสำคัญ ให้ได้รสชาติที่ดี หรืออย่าง ข้าวตอกไข่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ทำง่ายๆ เพียงตอกไข่ลงไปบนข้าวสวยร้อนๆ แล้วราดด้วยโชยุเล็กน้อยก็ได้รสอร่อยของไข่เต็มๆ รวมถึงเมนูอื่นๆ อีกมากมาย เช่น แซลมอนดงบุริ สุกี้ยากี้ญี่ปุ่น ข้าวหน้าไก่สไตล์ญี่ปุ่น ไข่ม้วน หรือใช้ท็อปปิ้งบนเมนูต่างๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน

5.  สามารถหาซื้อ “MORI-TAMA” ได้ที่ไหนบ้าง?

แม่ไก่โมริทามะ : ใครที่สนใจสามารถหาซื้อ ไข่ไก่สไตล์ญี่ปุ่น MORI-TAMA ได้แล้วที่ซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำ Tops, DONKI MALL, AEON MaxValu และ UFM Fuji Super ใกล้บ้านคุณ หรือซื้อทางออนไลน์ได้ง่ายๆ จาก Freshket ทั้งหน้าเว็บ : www.Freshket.com และ Freshket Application

แม่ไก่โมริทามะ : หวังว่าวันนี้ทุกท่านจะรู้จักพวกเรากันมากขึ้นนะจ๊ะ ใครที่ยังลังเลไม่รู้ว่าจะลองกิน MORI-TAMA ดีไหม ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะแม่ไก่ขอรับประกันความอร่อย สะอาด ปลอดภัย สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แล้วไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้านะจ๊ะ ด้วยรักและห่วงใยจากแม่ไก่โมริทามะ

กดติดตาม akara เพื่อพบเรื่องราวไข่ไก่ที่คุณอาจไม่เคยรู้

บทความ อื่นๆ
FOR RECIPES, COUPONS AND OTHER NEWS