บทความ
“AKARA EGGOLOGY สุดยอดไข่ไก่เพื่อสุขภาพ” จากแม่ไก่อารมณ์ดี
13 กรกฎาคม 2020
|
By Admin

แอบเคยสงสัยกันไหมว่า ไข่ไก่ออร์แกนิค หรือ ไข่ไก่มังสวิรัติ คืออะไร? แล้ว akara มีไข่ไก่ประเภทนี้ด้วยหรือไม่? วันนี้ขอพาคุณไปกระเทาะเปลือก ทำความรู้จักกับไข่ไก่เพื่อสุขภาพ ทั้ง 5 แบบของ AKARA EGGOLOGY

AKARA EGGOLOGY อัครา เอคโคโลยี

ก่อนอื่น “AKARA EGGOLOGY” คือ แบรนด์กลุ่มสินค้าไข่ไก่เพื่อสุขภาพ ที่มีเอกลักษณ์และความพิเศษแตกต่างจากไข่ไก่แบบปกติ ตอบโจทย์ทั้งผู้ที่รักธรรมชาติและรักสุขภาพ ภายใต้บริษัท akara group ซึ่งปัจจุบันมีสินค้าไข่ไก่ 5 ชนิดให้เลือกรับประทาน โดยแบ่งออกเป็น 2 สายหลัก เพื่อให้คุณเลือกสิ่งที่ดีและใช่ให้ตรงกับตัวคุณ

สายธรรมชาติ (NATURAL) : ไข่ไก่ที่ใส่ความพิถีพิถันและคุณค่าจากธรรมชาติ

ประกอบด้วยไข่ไก่ 3 ชนิด ได้แก่ ไข่ไก่ออร์แกนิค ไข่ไก่ฟรีเร้นท์ และไข่ไก่เคจฟรี

 1. ไข่ไก่ออร์แกนิค (Organic Eggs)
  เป็น ไข่ไก่ออร์แกนิค จากแม่ไก่ที่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระ มีทุ่งหญ้าสีเขียวให้วิ่งเล่นนอกโรงเรือน เลี้ยงด้วยอาหารออร์แกนิคคุณภาพดี ได้มาตรฐาน ที่มีส่วนผสมหลักคือ ข้าวโพดและรำข้าวออร์แกนิค ปลอดภัยจากสารเร่งฮอร์โมน สารเร่งสี และยาปฏิชีวนะ ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO 22000 จึงอร่อย สะอาด เต็มเปี่ยมด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ

 1. ไข่ไก่ฟรีเร้นท์ (Free Range Eggs)
   เป็น ไข่ไก่สดจากแม่ไก่ที่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระ ได้วิ่งเล่นท่ามกลางทุ่งหญ้านอกโรงเรือนแบบธรรมชาติ และเลี้ยงด้วยอาหารคุณภาพสูง จึงอารมณ์ดี แฮปปี้สุดๆ อีกทั้งปราศจากสารเร่งฮอร์โมน และยาปฏิชีวนะ จึงมั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย และดีต่อสุขภาพ
 1. ไข่ไก่เคจฟรี (Cage Free Eggs)
  เป็น ไข่ไก่สดจากแม่ไก่ที่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระ ในโรงเรือนระบบปิดอย่างปลอดภัย แม้จะอยู่ในโรงเรือนก็มีอิสระและอารมณ์ดี อีกทั้งยังได้รับอาหารคุณภาพสูง รวมถึงปราศจากสารเร่งฮอร์โมน และยาปฏิชีวนะ จึงอร่อย สะอาด ปลอดภัยแน่นอน

สายสุขภาพ (NUTRITION) : ไข่ไก่ที่ดีต่อสุขภาพด้วยสารอาหารที่พิเศษกว่า

ประกอบด้วยไข่ไก่ 2 ชนิด ได้แก่ ไข่ไก่โอเมก้า 3 และไข่ไก่เวจจี้

 1. ไข่ไก่เวจจี้ (Veggie Eggs)
  เป็น ไข่ไก่อนามัยจากแม่ไก่ที่เลี้ยงด้วยอาหารประเภทมังสวิรัติคุณภาพ ปราศจากเนื้อสัตว์ จึงเป็นไข่ไก่ที่สะอาดและอุดมไปด้วยสารอาหาร อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากสารเร่งฮอร์โมน และยาปฏิชีวนะ ทั้งสะอาด และดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติ หรือหากไม่ได้รับประทานแต่เป็นผู้ที่รักสุขภาพและใส่ใจคุณค่าทางอาหาร ไข่ไก่เวจจี้นี่แหละคือไข่ที่ใช่สำหรับคุณ
 1. ไข่ไก่โอเมก้า 3 และวิตามิน E (Omega 3 & Vitamin E Eggs)
  เป็น ไข่ไก่อนามัย คุณภาพสูง อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ให้ประโยชน์จากคุณค่าทางสารอาหารทั้ง Omega 3, Vitamin E และ DHA อีกทั้งได้รับสัญลักษณ์ Q สีเขียวบนฉลาก ที่ยืนยันว่าเป็นไข่ไก่อนามัยที่รับการรับรองโดยกรมปศุสัตว์ จึงปลอดภัย ปราศาจากสารเร่งฮอร์โมน และยาปฏิชีวนะ ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO 22000

📍  หาซื้อไข่ไก่เพื่อสุขภาพ AKARA EGGOLOGY ได้ที่: TESCO Lotus, Tops, Big C, THE MALL-Gourmet Market, AEON MaxValu, Villa Market, UFM Fuji Super และซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณ หรือทางออนไลน์ได้ผ่านทาง Freshket, TESCO Lotus Shop Online และ Tops Online

กดติดตาม akara เพื่อพบเรื่องราวไข่ไก่ที่คุณอาจไม่เคยรู้

บทความ อื่นๆ
FOR RECIPES, COUPONS AND OTHER NEWS